Thiết bị tin cậy
Tùy biến hệ thống
Tối ưu hóa chi phí

Tin tức

VPTEK nghiên cứu và thử nghiệm và phát triển hệ thống  kiểm soát đồ vật
VPTEK phát triển và thử nghiệm hệ thống kiểm soát vị trí đồ đạc, thiết bị và máy moc.Do tính đặc thù của một số lĩnh vực hoạt động sản xuất và kinh doanh nên một số dụng cụ, đồ đạc trong công ty/cơ qu..
Các loại thiết bị tưới sân vườn tự động thông minh trên thị trường
Thiết bị tưới sân vườn tự động đã trở lên phổ biến với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên chúng ta hãy cùng VPTEK điểm qua một số mẫu có mặt trên thị trường và cách phân loại thiết bị.Hệ thống, thiết ..
VPtek HCM tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng
Do nhu cầu mở rộng quy mô và tăng chất lượng dịch vụ VPtek tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng trực tuyến cho mảng thiết bị nông nghiệp thông minh và thiết bị tự động hóa. Cụ thể như sau.Giới thi..
VPTEK thiết kế bộ điều khiển ủ bia tự động
Theo yêu cầu của đối tác trong ngành VPTEK đã và đang  thiết kế và thử nghiệm bộ điều khiển ủ bia tự động. Thay vì việc người nấu bia thủ công cần bật tắt bơm, khuấy thủ cônng hoặc chỉ theo hẹn g..
Giải pháp chống trộm cảnh báo an ninh VPTEK
Giải pháp chống trộm cảnh báo an ninh VPTEK báo trộm qua APP của VPTEK được cài đặt trên điện thoại của khách hàng. VPTEK sử dụng thiết bị chủ kiêm chức năng cảm biến nhỏ gọn, tiện dụng khách hàng có ..
VPTEK chế tạo thành công bảng điều khiển cảm ứng
VPTEK là đơn vị chuyên sâu về nghiên cứu và chế tạo. Sau thời gian dài thiết kế và thử nghiệm, chúng tôi đã chế tạo  thành công bảng điều khiển cảm ứng 15.6" cho ngành nông nghiệp thông minh và c..
Thiết bị nông nghiệp thông minh là gì?
Thiết bị nông nghiệp thông minh có các chức năng tự động hóa, điều khiển hoạt động của bơm tưới, đèn, mái che, phun sương một cách tự động tùy theo tình trạng tín hiệu cảm biến đầu vào hoặc theo lịch ..
Nông nghiêp thông minh VPTEK

Hệ thống nông nghiêp thông minh VPTEK Smart Farming là  giải pháp IoT kết hợp với tự động hóa tối ưu được áp dụng cho ngành nông nhiệp thông minh. Ngoài tưới tự động hệ thống còn được liên kết với nhiều cảm biến thông minh quản lí cả vật nuôi.

Hiển thị từ 1 đến 8 của 8 (1 Trang)