Thiết bị tin cậy
Tùy biến hệ thống
Tối ưu hóa chi phí

Bộ điều khiển máy làm bia

VPTEK chuyên thiết kế bo mạch, lập trình thuật toán và sản xuất bộ điều khiển và tủ điều khiển máy làm bia - Nấu bia thủ công. Với lợi thế thiết kế và sản xuất thiết bị chúng tôi đáp ứng mọi tính năng, công thức theo yêu cầu với mức giá sản xuất hợp lí.

Bộ điều khiển máy làm bia - Nấu bia VPTEK khác thiết bị HMI-PLC những gì?

Dù đều có chức năng điều khiển tự động theo chu trình và công thức định trước nhưng bộ điều khiển do VPTEK thiết kế có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng đúng nhu cầu đặc thù dành cho máy làm bia, nấu bia thủ công, hệ nấu bia. Cụ thể như sau:

Đầu vào ra, số lượng sensor, điều khiển contactor đầu ra vừa đủ, không bị thiếu đầu vào ra và không bị hạn chế tính năng. Do chủ động về mặt thiết kế nên đội ngũ kĩ thuật của VPTEK có thể thiết kế bộ điều khiển đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản tới phức tạp. Số lượng đầu vào ra VPTEK có thể mở rộng không giới hạn.

Tối ưu hóa chi phí. VPTEK thiết kế và sản xuất hàng loạt thiết bị tối ưu cho đúng ngành sản xuất máy làm bia nên chi phí sẽ hợp lí hơn so với HMI-PLC

Giao diện màn hình cảm ứng trực quan dễ sử dụng. Hệ thống được thiết kế đúng mục đích của ngành do đó có giao diện thân thiện, tránh các thao tác thừa khi sử dụng mang lại sự thuận tiện hơn cho người vận hành

Có thể tùy biến nhiều phiên bản khác nhau để hợp với từng loại máy và hệ thống làm bia khác nhau dễ dàng


Bộ điều khiển màn hình cảm ứng thiết kế và lập trình bởi VPTEK

Biến máy làm bia - Nấu bia thủ công thành máy làm bia tự động

Với các lợi thế chủ động công nghệ cốt lõi của bộ điều khiển VPTEK sẽ biến các máy làm bia tại nhà của các đơn vị sản xuất thành máy làm bia tự động tại nhà. Các thiết bị như cánh khuấy, bơm, trở nhiệt khống chế nhiệt độ được bộ điều khiển VPTEK thực hiện theo chu trình hoàn toàn tự động. Mục tiêu của VPTEK là hướng tới hợp tác với các đối tác sản xuất máy làm bia biến máy của họ thành máy làm bia tự động toàn phần, có thể kiểm soát và vận hành từ xa qua mạng Internet bằng APP trên smartphone.

Các chức năng bộ điều khiển máy làm bia, nấu bia VPTEK đã có sẵn:

Điều khiển cánh khuấy tự động theo chu trình thời gian lặp lại nhiều lần chỉ định
  1. Điều khiển bơm  tự động theo chu trình thời gian lặp lại nhiều lần chỉ định
  2. Điều khiển trở nhiệt ổn định nhiệt độ tự động thông qua các cảm biến nhiệt và trở nhiệt
  3. Hiển thị thông tin, nhật kí hoạt động trên màn hình cảm ứng dươií dạng số và đồ thị
  4. Thao tác cài đặt công thức, chu trình vận hành trên màn cảm ứng trực quan và sắc nét.


Video về bộ điều khiển máy nấu bia màn hình cảm ứng, thiết kế bởi VPTEK

VPTEK là công ty nghiên cứu và sản xuất, do đó đội ngũ kĩ sư của chúng tôi có thể đáp ứng mọi như cầu thay đổi tính năng, giao diện phần mềm và thuật toán điều khiển và cả thiết kế vỏ hộp, mặt máy điều khiển theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu về bộ điều khiển máy làm bia - nấu bia vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn về hệ thống: 0902486496 ( có Zalo, viber, Whatsapp). 


Bảng điều khiển cảm ứng 15.6" 12 kênh TS3

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" TS3 là thiết bị dành cho ngành công nghiệp và nông trại thông minh. Thiết bị có 12 đầu ra để trực tiếp điều khiế..

Bảng điều khiển cảm ứng 6 kênh VPTEK TC6

Bảng điều khiển cảm ứng 6 kênh VPTEK TC6 được thiết kế vành nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực kết hợp với màn OLED ánh sáng đơn sắc tinh khiết hiện..

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)