Thiết bị tin cậy
Tùy biến hệ thống
Tối ưu hóa chi phí

Hệ thống tưới tự động

Hệ thống điều khiển phun tưới cây tự động thông minh đa vùng VPTEK có chức năng hẹn giờ, giám sát và điều khiển qua mạng Internet. Người dùng cũng có thể thao tác trên APP được cài đặt trên smartphone hoặc tablet để cài đặt chức năng và thiết lập chế độ hoạt động của hệ thống.

Hệ thống điều khiển tưới cây tự động VPTEK có những ưu điểm và khác biệt gì?

VPTEK là công ty nghiên cứu chuyên sâu các giải pháp ngành tự động hóa và nông nghiệp thông minh. Đội ngũ R&D phát triển hoàn toàn từ thiết bị tới phần mềm người dùng và phần mềm máy chủ. Do đó các thiết bị và hệ thống VPTEK luôn có những có ưu việt phù hợp với đặc thù nông nghiệp và đường truyền mạng tại Việt Nam

1. Kiểm soát mọi tình trạng vận hành của hệ thống qua VPTEK APP trên smartphone


2. Tưới thông minh, đa vùng:

Không chỉ tưới theo thời gian đặt trước như các thiết bị thông thường, hệ thống phun tưới VPTEK có thể  điều khiển nhiều luồng phun tưới độc lập và tự động tưới các khu vực cần thiết, chỉ tưới các khu vực cần khi phát hiện mức độ ẩm thấp từ cảm biến nhằm tiết kiệm nước và tránh hiện tượng cây trồng bị dư nước. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên tắc điều khiển một bơm nhưng  điều khiển nhiều van nhằm điều tiết dòng nước tưới đi tới đúng nơi cần thiết.


3. Cảm biến VPTEK giao tiếp Modbus có độ tin cậy cao, cự li xa đến 1200m và khả năng mở rộng số cảm biến tận 250 chiếc4. Độ tin cậy của thiết bị điều khiển VPTEK (bên trong tủ điều khiển tưới tự động)

Các thiết bị do VPTEK cung cấp được sản xuất từ các linh kiện chính hãng của các hãng uy tín trên thế giới có độ tin cậy cao. Do đó mọi sản phẩm do VPTEK cung cấp đều được bảo hành tối thiểu 24 tháng,khách hàng có thể an tâm về chất lượng thiết bị


Bộ điều khiển tưới tự động 4 kênh VPTEK, tưới thông minh  theo mức cảm biến, điều khiển qua Internet

5. Tốc độ đáp ứng điều khiển và độ ổn định cao

Hệ thống máy chủ cấu hình mạnh được đặt tại Việt Nam không bị phụ thuộc vào đường truyền mạng Quốc tế như một số sản phẩm ngoại nhập. Do đó chất lượng điều khiển và phản hồi của hệ thống qua APP rất cao, gần như tức thời. Ngoài ra máy chủ đặt tại Việt Nam còn tăng độ tin cậy điều khiển, tránh các thời điểm bị nghẽn đường truyền Quốc tế


Tủ điều khiển tưới tự động thông minh VPTEK thiết kế tính năng theo yêu cầu

6. Có thể tùy biến tính năng theo yêu cầu của khách hàng

VPTEK có đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm trong ngành điện tử, tự động hóa và phần mềm do đó chúng tôi  nhận thiết kế và sản xuất thiết bị điều khiển, tủ điều khiển chức năng và phần mềm điều khiển và cấp sỉ theo đơn hàng yêu cầu của khách hàng. 


7. Khả năng mở rộng hệ thống

Hệ thống điều khiển tưới cây tự động thông minh VPTEK có tích hợp sẵn giao tiếp tin cậy, có thể tích hợp thêm các bảng điều khiển cảm ứng để điều khiển từ xa thay điện thoại hoặc điều khiển tại vị trí nhất định mà không cần thao tác trên tủ. Ngoài ra bảng điều khiển cảm ứng còn hiển thị mọi trạng thái vận hành của hệ thống.


Bảng điều khiển cảm ứng VPTEK mở rộng mở rộng tính năng điều khiển


Số điện thoại tư vấn về hệ thống, nhận thiết kế chức năng và sản xuất thiết bị theo yêu cầu: 0906256535


Bộ điều khiển tưới cây tự động Wifi 4 vùng AC01

Bộ điều khiển tưới cây tự động Wifi  4 vùng TS1 màn hình cảm ứng 3.5 inmch có khả năng hẹn giờ và tự động điều khiển bơm và 4 van từ theo mức của..

Bảng điều khiển cảm ứng 15.6" 12 kênh TS3

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" TS3 là thiết bị dành cho ngành công nghiệp và nông trại thông minh. Thiết bị có 12 đầu ra để trực tiếp điều khiế..

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)