Thiết bị tin cậy
Tùy biến hệ thống
Tối ưu hóa chi phí

Phần mềm tự động hóa

VPTEK lập trình phần mềm tự động hóa dựa trên nền tảng Windows, IOS, Android, Linux và nền tảng phần cứng HMI và PLC và các board mạch do chính VPTEK thiểt kế phần cứng.

Giới thiệu về lập trình phần mềm tự động hóa VPTEK

Ngoài thiết kế và sản xuất thiết bị, VPTEK là công ty chuyên nghiên cứu lập trình phần mềm cho một số hệ thống đặc thù ngành công nghiệp, tự động hóa, điều khiển. Thế mạnh của chúng tôi là viết thuật toán điều khiển dự trên nguyên lí vận hành và xây dựng giao diện thân thiện dễ dàng cho người vận hành. 

Thông tin  thêm về thế mạnh của đội ngũ lập trình phần mềm tự động hóa VPTEK:

  1. Lập trình thiết bị giao tiếp có dây chuẩn công nghiệp VPTEK thường sử dụng: RS-485/Modbus, CANbus, RS-232 độ tin cậy và kháng nhiễu cao
  2. Lập trình phần mềm đi kèm với tiếp không dây: LoRa, 4G, NBIoT, Wifi.
  3. Lập trình thuật toán tính toán phức tạp ngoài PID thông thường cho các thiết bị bám tải, bám áp lực, tự động điều tiết
  4. Lập trình Logic điều khiển dựa theo các sự kiện từ xa gửi về hoặc tại chỗ
  5. Lập trình APP trên Windows, smartphone, máy chủ để cùng với phần mềm HMI công nghiệp tạo thành một hệ thống  Server -Client -Devices hoàn chỉnh.
  6. Giá thành hợp lí, tối ưu hóa chi phí tạo ra phần mềm từ đơn giản tới phức tạp.

Phần mềm tự động hóa đã được viết bởi VPTEK

Phần mềm điều khiển bay tự động cho Drone chạy trên Windows OS


Phần mềm điều khiển bám áp lực nước cuối nguồn tự động (2012)


Phần mềm điều khiển bơm kép từ xa, bám áp lực tự động (ảnh chụp thực tế không chỉnh sửa)


Phần mềm giám sát áp lực và chất lượng nước từ xa trên nền Web

Phần mềm tự động hóa và thiết bị HMI thiết kế phần cứng và sản xuất bởi VPTEK

VPTEK là một trong số ít đơn vị có khả năng vừa tạo ra phần mềm điều khiển vừa có khả năng thiết kế, chế tạo và sản xuất HMI, máy tính cảm ứng phục vụ đặc cho ngành công nghiệp thay thế HMI ở một số trường hợp vận hành nhất định mà HMI và PLC không đáp ứng được về cả giao diện, chức năng, đầu vào ra, giao tiếp....

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm cả về phần cứng và phần mềm chúng tôi có thể tạo ra những thiết bị thay thế HMI công nghiệp ngay tạo Việt nam và sản xuất cung ứng cho đối tác. Các thiết bị do VPTEK sản xuất trên nền tảng Chip bán dẫn chính hãng của một số thương hiệu hàng đầu thế giới của Mỹ và Thụy Sĩ nhằm đạt độ bền, tin cậy, khả năng kháng nhiễu cao.Bảng điều khiển cảm ứng và mềm VPTEK kết nối giao tiếp công nghiệp nhận nhiều tín hiệu cảm biến và gia lệnh điều khiển qua CANbus cách li chống nhiễu.

Giao diện HMI kích cỡ nhỏ độ phân giải cao của VPTEK

Ngoài viết phần mềm chúng tôi còn là đơn vị rất chuyên sâu về thiết kế phần cứng, hoàn thiện thiết bị và sản xuất bộ điều khiển tự động hóa và bảng điều khiển cảm ứng độ phân giải cao chức năng và thông số đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn hệ thống: 0902486496 -Mr.Phương  (có tư vấn qua Zalo, VIber, Whapsapp).

Trân trọng cảm ơn !

Không có sản phẩm trong danh mục này.