Thiết bị tin cậy
Tùy biến hệ thống
Tối ưu hóa chi phí

Dịch vụ bo mạch điện tử

Công ty VPTEK cung cấp dịch vụ thiết kế và sản xuất bo mạch, thiết bị điện tử có chức năng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói từ ý tưởng của khách hàng tới sản phẩm sản xuất hoàn thiện từ số lượng nhỏ tới lớn.

Dịch vụ thiết kế bo mạch, thiết bị điện tử và sản xuất theo yêu cầu VPTEK

Với lợi thế về nền tảng thiết kế phần cứng, phần mềm chuyên sâu kiêm hoàn thiện sản phẩm cũng quy trình quản lí chất lượng sản xuất chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu từ đơn giản tới phức tạp của quý khách hàng. Ngoài thế mạnh về thiết kế chúng tôi còn đang cung cấp các thiết bị điện tử hoặc bo mạch dưới dạng OEM cho nhiều đối tác trong và ngoài ngành.

Đội ngũ R&D của VPTEK có khả năng thiết kế bo mạch nhiều lớp (2-16 lớp) có độ hoàn thiện và phức tạp cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về kháng nhiễu trong công nghiệp và một số ngành đặc thù như hàng hải, phương tiện di chuyển.

Một số bo mạch và thiết bị điện tử VPTEK đã thiết kế, sản xuất và cung cấp tới tay khách hàng

Bo mạch điều tốc động cơ không chổi than BLDC cho xe điện và Drone

Bo mạch điều khiển nâng hạ 02 xi lanh điện tự động theo cảm biến


Bo mạch điều khiển bay tự động Autopilot cho Drone

Một số sản phẩm hoàn hiện mà VPTEK đã thiết kế, sản xuất và cung cấp tới tay khách hàngSố điện thoại tư vấn hệ thống, bo mạch và thiết bị điện tử theo yêu cầu: 0906256535 hoặc để lại cho chúng tôi tin nhắn ngay trên Website

Trân trọng cảm ơn !


Bảng điều khiển cảm ứng 15.6" 12 kênh TS3

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" TS3 là thiết bị dành cho ngành công nghiệp và nông trại thông minh. Thiết bị có 12 đầu ra để trực tiếp điều khiế..

Bảng điều khiển cảm ứng 6 kênh VPTEK TC6

Bảng điều khiển cảm ứng 6 kênh VPTEK TC6 được thiết kế vành nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực kết hợp với màn OLED ánh sáng đơn sắc tinh khiết hiện..

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)