Thiết bị tin cậy
Tùy biến hệ thống
Tối ưu hóa chi phí

Bộ điều khiển tự động hóa

VPTEK là đơn vị chuyên thiết kế bo mạch, lập trình và sản suất bộ điều khiển tự động hóa với tính năng, giao tiếp và màn hình chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghiệp.

Một số bộ điều khiển tự động hóa VPTEK đã và đang triển khai

 1. Bộ điều khiển robot tự động hóa
 2. Bộ điều khiển và bảo vệ động cơ 3 pha
 3. Inverter cho động cơ 3 phase và 5 phase
 4. Bộ điều khiển truyền và bám áp lực nước tự động theo thuật toán PID
 5. Bộ điều khiển, thiết bị tưới cây tự động và quản lí từ xa qua APP
 6. Phần mềm điều khiển trung tâm cho ngành công nghiệp, tự động hóa
 7. Bộ điều khiển ủ bia tự động khấy, khống chế trở nhiệt
Hình ảnh về các VPTEK đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng hoặc cung cấp cho khách hàngThiết bị điều khiển Drone và Robot tự động hóa ngành nông nghiệpBộ điều khiển thiết bị smarthome cảm ứng thiết kế bởi VPTEK 


Bộ điều khiển PID cho xi lanh điện kép, tự động theo cảm biến khoảng cách và trọng tảiBộ điều khiển máy làm bia, ủ bia tự động thiết kế bởi VPTEK

Thế mạnh của VPTEK trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất bộ điều khiển tự động hóa là gì?

 • VPTEK là công ty có đội ngũ nghiên cứu và phát triển  R&D chất lượng cao, tinh gọn có thể tùy biến các tính năng theo yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng với mức chi phí tối ưu.
 • VPTEK có khả năng tùy biến thuật toán điều khiển nhanh chóng, đội ngũ được tiếp cận và đã triển khai nhiều dự án đặc thù có thuật toán điều khiển phức tạp kèm màn hình cảm ứng và các giao tiếp
 • Thiết kế cả hệ thống hoàn chỉnh, không chỉ là một thiết bị đơn lẻ.
 • Khả năng triển khai dự án khép kín từ lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất
 • Chất lượng, độ tin cậy sản phẩm luôn được ưu tiên. Đội ngũ kĩ sư và sản xuất của VPTEK đã nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tự động hóa có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất thiết bị, nguồn cung ứng linh kiện chính hàng và quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi giao tới tay khách hàng.

Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tạo ra bộ điều khiển tự động hóa theo yêu cầu của khách hàng cho tới tận khâu hoàn thiện sản phẩm và sản xuất hàng loạt. Khách hàng có nhu cầu thiết kế và lập trình bộ điều khiển tự động hóa chức năng đặc thù mà thiết bị thương mại không đáp ứng được vui lòng liên hệ với VPTEK. 

Số điện thoại tư vấn hệ thống: 0902486496 ( Zalo, Viber, Telegrams)


Thiết bị điều khiển Robot công nghiệp VP-FC01

Thiết bị điều khiển Robot công nghiệp VP-FC01VP-FC01 được phát triển và sản xuất tại Việt Nam bởi VPTEK. Thiết bị có khả năng bay tự động theo vùng kh..

VPTEK NMEA-2000/ModBus Converter HUB V1

VPTEK NMEA-2000/ModBus Converter HUB  V1  chức năng chuyển đổi từ Analog sang Digital để mở rộng thêm các loại tín hiệu cảm biến đầu vào. Th..

Hiển thị từ 1 đến 2 của 2 (1 Trang)