Thiết bị tin cậy
Tùy biến hệ thống
Tối ưu hóa chi phí

Bảng điều khiển cảm ứng

VPTEK là công ty chuyên nghiên cứu, thiết kế và sản xuất bảng điều khiển cảm ứng - Máy tính nhúng công nghiệp. Ngoài các sản phẩm bán sẵn VPTEK còn có thể tùy chỉnh cả phần cứng lẫn phần mềm theo yêu cầu của khách hàng.

Bảng điều khiển cảm ứng - Máy tính nhúng công nghiệp VPTEK

VPTEK là Công ty có thể mạnh về nghiên cứu và thiết kế cả phần cứng và phần mềm điều khiển. Chúng tôi đã và đang thiết kế và sản xuất bảng điều khiển cảm ứng - Máy tính nhúng công nghiệp cho một số đối tác ngành tự động hóa và hàng hải, nó được sử để thay thế HMI công nghiệp ở một số trường hợp cụ thể mà HMI chưa thể đáp ứng. 


Bảng cảm ứng VPTEK giao tiếp Modbus/ CAN / NMEA cách li đất chống nhiễu

Bảng điều khiển cảm ứng - Máy tính nhúng công nghiệp VPTEK thay thế HMI trong trường hợp nào?

Bảng điều khiển cảm ứng - Máy tính nhúng công nghiệp VPTEK có những điểm chung và những điểm khác biệt với hệ thống HMI, PLC được mô tả cụ thể như sau:

Sự khác nhau giữa bảng điều khiển cảm ứng VPTEK và HMI như sau:

 1. Bảng điều khiển cảm ứng - Máy tính nhúng công nghiệp VPTEK là một máy tính hoàn chỉnh, VPTEK có thể viết phần mềm ứng dụng và giao diện GUI cho nó không bị giới hạn như giới hạn của kho giao diện và tính năng của hãng cấp HMI công nghiệp.  Khác với HMI, VPTEK  panel có thể được tích hợp cả Camera và lập trình các ứng dụng xử lí ảnh, nhận diện hình ảnh hoặc có thể làm chức năng như một thiết bị Media.
 2. VPTEK Touch Screen Panel còn được thiết kế tùy biến theo yêu cầu với cổng giao tiếp công nghiệp mở rộng, ngoài ra nó còn có các kênh đầu ra tương tự như HMI được ghép nối cùng PLC và Contactor. Do đó VPTEK Touch Screen Panel là một hệ thống hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu về phần mềm và giao tiếp của khách hàng chứ không chỉ là một bảng hiển thị cảm ứng như HMI.

Sự giống nhau giữa VPTEK Touch Screen Panel và HMI/PLC công nghiệp:

 1. Đều là được thiết kế sử dụng cho mục đích tự động hóa công nghiệp
 2. Cùng sử dụng các giao thức công nghiệp như Miodbus/RS485/CANbus
 3. Sử dụng linh kiện điện tử có tiêu chuẩn công nghiệp, chịu nhiệt độ và môi trường hoạt động khắc nghiệt, kháng nhiễu tốt.


Bảng điều khiển cảm ứng 15.6" thiết kế hoàn toàn tại Việt Nam - Bo mạch nhiều lớp chống nhiễu

Không chỉ thay thế HMI mà VPTEK touchscreen panel còn được tùy biến và áp dụng ở các lĩnh vực khác


Bảng điều khiển nút Dimmer màn OELD, nút cảm ứng cho SmartHomeTay cầm điều khiển không dây kiêm bảng cảm ứng cài đặt chế độ vận hành

Bảng điều khiển cảm ứng công nghiệp VPTEK, sử dụng linh kiện chính hãng tiêu chuẩn công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Do đó VPTEK bảo hành tất cả các sản phẩm bán ra ít nhất 24 tháng.

VPTEK nhận thiết kế và sản xuất bảng điều khiển cảm ứng tiêu chuẩn công nghiệp theo yêu cầu, viết phần mềm tự động hóa trên bảng điều khiển. Đáp ứng mọi tính năng, chu trình vận hành và thuật toán điều khiển mà HMI có sẵn trên thị trường chưa đáp ứng được. Các hạng mục công việc VPTEK có thể đáp ứng:

 1. Thiết kế thẩm mĩ vỏ thiết bị kích cỡ theo yêu cầu, gia công với độ hoàn thiện sản phẩm cao
 2. Tùy chỉnh kích thước viền và màn hình có độ phân giải theo yêu cầu
 3. Thiết kế số lượng cổng In/Out công suất và cổng giao tiếp theo yêu cầu
 4. Lập trình giao diện theo yêu cầu, xử lí giao diện đồ họa phức tạp như một chiếc PC cấu hình cao
 5. Lập trình giao tiếp, đọc cảm biến, thuật toán tự động như PID, các Logic, delay, check điều kiện, đếm....và nhiều thuật toán khác chạy trên Panel cảm ứng
 6. Lập trình Media phát hình, nhạc, video.
 7. Lập trình nhận diện hình ảnh qua Camera được tích hợp hoặc Camera ngoài
 8. Lập trình điều khiển bằng giọng nói, âm thanh khác..
 9. Lập trình xuất Video hiển thị lên các phương tiện media khác qua HDMI hoặc Wifi, LAN...

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại tư vấn hệ thống: 0902486496 (Zalo, Viber, Whatsapp...). Hoặc để lại thông tin qua hệ thống nhắn tin của Websie đội ngũ VPTEK sẽ chủ động liên hệ và tư vấn tới khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

Xem thêm mục liên quan: Phần mềm tự động hóa


Bảng điều khiển cảm ứng 15.6" 12 kênh TS3

Bộ điều khiển trung tâm cảm ứng 15.6" TS3 là thiết bị dành cho ngành công nghiệp và nông trại thông minh. Thiết bị có 12 đầu ra để trực tiếp điều khiế..

Bảng điều khiển cảm ứng 6 kênh VPTEK TC6

Bảng điều khiển cảm ứng 6 kênh VPTEK TC6 được thiết kế vành nhôm nguyên khối, mặt kính cường lực kết hợp với màn OLED ánh sáng đơn sắc tinh khiết hiện..

Công tắc cảm ứng vành nhôm VPTEK-T1

Công tắc cảm ứng  VPTEK-T1 thiết kế mặt kính cường lực và vành nhôm CNC nguyên khối. Việc sử dụng công tắc cảm ứng với mặt kính cách điện sẽ giúp..

Tay cầm điều khiển cảm ứng VP-TX01

Tay cầm điều khiển không dây cảm ứng VP-TX01 được thiết kế và phát triển tại Việt Nam bởi VPTEK. Thiết bị có khả năng điều khiển bay Drone, các cơ cấu..

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)